Trung Tâm Dạy Bơi Trẻ Em Chất Lượng

Lớp dạy bơi trẻ em và những điều ba mẹ cần nắm vững để chọn lựa chọn con một lớp học tốt nhất

Bộ môn bơi hiện nay là một trong những môn thể thao giúp bé phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần. Tuyệt vời hơn ba mẹ tìm kiếm một địa chỉ dạy bơi uy tín cho trẻ em để các em học bơi được thoải mái, biết bơi sau một khoá học. Tuy nhiên điều lo lắng hơn đối với ba mẹ là sau khi các con học xong có biết bơi hay không, có tự cứu mình được khi bị đuối nước hay không, thầy cô có cố gắng dạy con một cách tận tâm nhất hay không? trung tâm dạy bơi Phạm Tuân hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí mà ba mẹ đưa ra.

Vậy Hữu Thắng trong bài viết này là ai? có đủ độ tin cậy về chuyên môn đối với ba mẹ khi cho con tham gia lớp học bơi tại trung tâm dạy bơi Phạm Tuân không?

Bài viết này được chuyên gia Hữu Thắng chia sẻ, ông hiện đang là Giám đốc trung tâm thể thao đông sài gòn, ông Hữu Thắng chuyên đào tạo ra những giáo viên dạy bơi để cung cấp cho các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học trong chương trình phổ cập bơi trên cả nước.

Do đó khi các bạn đăng kí khoá học bơi cho trẻ em tại trung tâm Hữu Thắng, chắc chắn các bé sẽ được học giáo án, giáo trình dạy bơi cho trẻ em bài bản để các con sợ nước vẫn cảm thấy thoải mái khi học bơi, phần nào đó giúp quý phụ huynh an tâm hơn, đỡ lo lắng về vấn đề con bạn rất sợ nước có học bơi và biết bơi sau khoá học được không.

Trung tâm dạy bơi cho trẻ em ở tphcm của Hữu Thắng địa chỉ có chi phí học bơi ưu đãi nhất thành phố HCM

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng dạy bơi mà dạy bơi Hữu Thắng còn được nhận định là trung tâm dạy bơi có mức giá ưu đãi nhất thành phố HCM. Vậy tại học bơi mất bao nhiêu tiền một tháng? Dưới đây là bảng giá học bơi cụ thể khách hàng có thể tham khảo:

  • Đối với trẻ em từ 06 tháng đến 5 tuổi 1 khóa học 12 buổi tại trung tâm có giá 2.500.000VND/học viên
  • Khóa học 12 buổi cho học viên có độ tuổi 5 đến 18 tuổi tại dayboiphamtuan.com có giá 3.000.0000 VND/học viên
  • Người lớn từ 18 tuổi trở nên học phí khóa học 12 buổi là 2.500.000VND/học viên

Ngoài ra, trung tâm có các chương trình khuyến mãi riêng vào các dịp lễ hay đối với các nhóm khách hàng. Đăng ký từ 2 người trở lên sẽ được giảm 10%, đăng ký 3 người giảm 15%…

Chất lượng quyết định sự sống còn của chúng tôi?

Trong nhiều năm qua, Dạy Bơi Hữu Thắng liên tục tổ chức các lớp dạy bơi trẻ em trên địa bàn khu vực Hồ Chí Minh với hàng trăm lớp học, tốt nghiệp hàng nghìn học viên. Nhằm mang tới những giá trị tốt nhất cùng mức chi phí tối ưu cho học viên khi đăng ký lớp học bơi bạn sẽ được:

– 1 kèm 1 với huấn luyện viên (giáo viên sẽ hoàn toàn không nhận thêm bất kỳ học viên từ bên ngoài nào hết, chỉ một mình bé được học riêng một thầy hoặc cô do đó lớp học rất chất lượng như bạn mong muốn).

– Thời gian và địa điểm để học bơi và dạy bơi là hoàn toàn do bạn lựa chọn (bạn có thể tùy chọn một vị trí hồ bơi nếu có, còn chưa thì trung tâm sẽ tư vấn giúp bạn).

 Các hồ bơi học đạt chuẩn chất lượng, có đầy đủ thiết bị, dụng cụ cứu hộ cần thiết.

– Khóa học tối thiểu là 12 buổi (1 khóa học bơi chỉ kết thúc trước 12 buổi khi học viên yêu cầu ).

– Mỗi buổi học bơi là 60 phút (có thể nhiều hơn tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên mà thời lượng dạy học bơi khác nhau).

– Khóa học không giới hạn về kiểu bơi (bạn có quyền yêu cầu huấn luyện viên dạy kiểu bơi tiếp theo nếu như bé đã học được một kiểu bơi trong 12 buổi).

– Cam đoan 100% BIẾT BƠI ngay sau mỗi khóa khóa học.

– Hoàn trả lại toàn bộ học phí nếu như học viên không thể tự bơi được sau mỗi khóa học tại trung tâm

– Được học thử 1b miễn phí để xem bé có ưng ý với giáo viên hay không

– Có cung cấp chứng chỉ bơi theo yêu cầu.

– Cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo