Khoá dạy bơi cho người lớn ở tphcm

Bơi lội không chỉ cần thiết cho trẻ nhỏ mà còn cực kỳ quan trọng đối với người lớn. Biết bơi không chỉ giúp bản thân xử lý được những tình huống đuối nước mà còn có thể giúp đỡ được người khác.

Việc lựa chọn cho mình một khóa bơi tốt và chất lượng khu vực TPHCM cũng cần đặc biệt quan tâm, vì lựa chọn khóa học tốt sẽ giúp người lớn có thể bơi một cách nhanh nhất và đúng kỹ thuật nhất.

Học bơi dành cho người lớn có khó không và bao lâu thì biết bơi?

Khóa dạy bơi cho người lớn ở TPHCM rất đa dạng, phù hợp nhiều người với vốn kiến thức bơi lội khác nhau. Ở mỗi học viên bơi lội đều có độ khó và độ dễ khác nhau. Tuy nhiên, học bơi cơ bản thì không khó. Các khóa dạy bơi tại trung tâm đều được xây dựng lộ trình dạy rõ ràng và đã được minh chứng hiệu quả từ thực tế. Vì thế, nếu như trẻ học bơi như vui chơi, giải trí thì người lớn học bơi là hoạt động thư giãn, xả stress vậy.

Thời gian biết bơi cho người lớn học bơi ở mỗi người khác nhau. Tuy nhiên, tối đa là 12 buổi và tối thiểu là 6 buổi sẽ bơi được và hoạt động thoải mái dưới nước.

Thông tin khóa học bơi cho người lớn ở Tphcm – Dạy Bơi Hữu Thắng

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân chuyên dạy bơi cho người lớn ở tphcm với chương trình giảng dạy linh động. Nội dung cụ thể như sau:

  • Khóa học bơi cho người lớn 1 kèm 1 với thời gian và địa điểm học bơi do học viên tùy chọn. Bạn có thể sắp xếp lịch học linh động theo nhu cầu cá nhân.
  • Khóa học tối thiểu diễn ra trong 12 buổi, 60 phút/buổi và thời gian học có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào năng lực của từng học viên.
  • Cam kết 100% đầu ra biết bơi, không giới hạn về kiểu bơi và Dạy Bơi Phạm Tuân hoàn trả học phí nếu như học viên không thể tự bơi sau khi khóa học kết thúc.
  • Thời gian học linh hoạt, theo yêu cầu của học viên

Học phí khóa dạy bơi cho người lớn ở Hồ Chí Minh của Hữu Thắng

– Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – [Cam đoan biết bơi 100%]

– Đối với các bé từ 5 tuổi  – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – [Cam đoan biết bơi 100%]

– Mức học phí của bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – (Chỉ Cam đoan biết bơi khi đăng ký 2 khóa)

Ngoài ra trung tâm dạy bơi Hữu Thắng còn có một số chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm tiền học dành cho các bạn đăng kí nhóm 2-3 người.

– Giảm 10% nếu bạn đăng kí 2 người.

– Giảm 15% nếu bạn đăng kí 3 người.

– Giảm 20% nếu bạn đăng kí 4 người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo