Trung Tâm dạy bơi Hữu Thắng tọa lạc tại địa chỉ số 58 đường quốc hương, phường thảo điền quận 2, Tphcm.

Trung tâm dạy bơi Hữu Thắng được thành lập bởi ông Nguyễn Hữu Thắng và những cộng sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi cũng như công tác huấn luyện về bơi lội.

Tất cả những huấn luyện viên của trung tâm đều được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như kỹ năng giao tiếp với khách hàng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng qua buổi học thử của chúng tôi. 

Trung tâm dạy bơi Hữu Thắng cung cấp các khóa học bơi cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Học viên đến với trung tâm sẽ được giảng dạy và thực hành bơi cùng các HLV giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm. Học viên được đào tạo căn bản từ tập thở, đứng nước cho tới các kỹ năng bơi lội chuyên sâu như bơi ếch, bơi bướm, bơi sải…

 

 

Hiện nay, tỉ lệ người biết bơi ở Việt Nam ước tính chỉ khoảng 30%. Trong khi đó, đất nước chúng ta vốn sông ngòi dày đặc, đường bờ biển trải dài từ Bắc tới Nam. Đồng nghĩa với việc 70% dân số luôn trong tình trạng có nguy cơ cao khi tiếp xúc với nước. Trung tâm Hữu Thắng ra đời với sứ mệnh huấn luyện những kỹ năng về bơi lội đến càng nhiều người càng tốt, nhằm trang bị cho mọi người sự phòng hộ cơ bản khi gặp phải nguy hiểm với nước hoặc ít nhất là xoay xở với thời gian để chờ cứu hộ.

Với phương châm hoạt động dựa trên chất lượng và đặt sự an toàn lên trên hết. Đội ngũ giảng viên Hữu Thắng luôn dành trọn nhiệt huyết và cái tâm của mình vào giảng dạy, nhằm mang đến những buổi học bơi thoải mái và vui vẻ nhất. Giúp học viên trở nên tự tin và yêu thích bơi lội. Hơn hết là biết yêu bản thân, bảo vệ chính mình và những người xung quanh.